Thứ năm, 27/09/2018, 16:09

Các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Chương trình số 13-CTr/HSV ngày 25/9/2017 của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh “Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018”, 100% Hội Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc đã có các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học. Đây là những hoạt động vô cùng bổ ích, ý nghĩa và thiết thực đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Nghiên cứu khoa học luôn gắn bó mật thiết với việc nâng cao chất lượng học tập, phát huy khả năng, sức sáng tạo của sinh viên. Với nhận thức đó, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh đã chú trọng tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên tham gia NCKH.

          Tiêu biểu, ngày 05 thág 02 năm 2018, Hội sinh viên trường Đại học Tài chính, quản trị-kinh doanh  đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức Diễn đàn hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học. Hội nghị đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia.


Diễn đàn hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học
 trường Đại học Tài chính, quản trị-kinh doanh

          Ngày 25 thág 5 năm 2018, Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội nghị hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học. Tại Hội nghị, các thầy cô giảng viên, các đồng chí có thành tích trong nghiên cứu khoa học đã chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên những kinh nghiệm trong học tập và giải quyết khó khăn khi nghiên cứu khoa học. Hội nghị đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

   
    Hội nghị hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học
 trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên

          Cũng trong năm 2018, Hội sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên, trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên đồng loạt tổ chức Hội thảo hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học. Hội thảo thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia.

       

Hội nghị hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học
 trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên

  

Hội nghị hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học
 trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

Ban TTNTH

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.