Thứ năm, 09/11/2017, 15:58

Huyện đoàn Phù Cừ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Sáng ngày 09/11/2017, tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện, Huyện đoàn Phù Cừ phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2017.

ĐVTN, tham gia đăng ký hiến máu

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên từ 27 Đoàn cơ sở, trực thuộc tham gia. Kết thúc Ngày hội đã tiếp nhận được 230 đơn vị máu trên tổng số 300 ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu.

Toàn cảnh buổi hiến máu

Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2017 được Huyện đoàn Phù Cừ triển khai, tuyên truyền sâu rộng tới các Đoàn cơ sở, trực thuộc nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về mục đích ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, góp phần kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh. Đây là một trong số các hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên huyện Phù Cừ.

          Vũ Đượng - Huyện đoàn Phù Cừ

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.