Thứ năm, 30/08/2018, 16:23

Huyện đoàn Phù Cừ tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về vệ sinh An toàn thực phẩm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2018

Ngày 30/8, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phù Cừ, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về vệ sinh An toàn thực phẩm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.


Giảng viên lớp tập huấn truyền đạt những kiến thức cơ bản
 về vệ sinh an toàn thực phẩm.

          Về dự lớp tập huấn có đồng chí Vũ Văn Tuynh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Y tế huyện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện đoàn và gần 60 học viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

          Tại lớp tập huấn, các học viên được đồng chí Vũ Văn Tuynh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Y tế huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản: Tình hình và tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc và ô nhiễm thực phẩm, các thực hành tốt khi sử dụng thực phẩm và một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vũ Đượng - Huyện đoàn Phù Cừ

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.