Thứ 6, 23/11/2018, 18:40

Khánh thành Nhà nhân ái Đoàn Thanh niên huyện Yên Mỹ năm 2018

Ngày 22/11/2018, tại xã Yên Phú, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Mỹ tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà nhân ái tặng Bác Vũ Văn Nhận.


Các đồng chí đại biểu và gia đình bác Vũ Văn Nhận khánh thành Nhà nhân ái năm 2018.

Về dự và động viên chương trình có các đồng chí: Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lê Xuân Tùng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Vũ Văn Phố - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Yên Phú, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội chữ Thập đỏ, Hội Cựu TNXP và 31 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

Trong năm 2018, BTV Huyện đoàn Yên Mỹ đã vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi quyên góp, ủng hộ để sữa chữa nhà nhà nhân ái, kết quả quyên góp ủng hộ được 20 triệu đồng; cùng với sự ủng hộ kinh phí của Ban vận động quỹ vì người nghèo Huyện và xã Yên Phú, BTV Huyện đoàn đã phối hợp với Hội cựu TNXP huyện, BCH Đoàn xã Yên Phú, Hội cựu TNXP xã Yên Phú tổ chức khảo sát lựa chọn gia đình bác Vũ Văn Nhận - thôn Từ Hồ - xã Yên Phú là cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ sửa nhà với tổng kinh phí công trình là 35 triệu đồng. Trong rong quá trình sửa chữa Đoàn Thanh niên và Hội cựu TNXP huyện thường xuyên giám sát, kiểm tra đảm bảo đúng thiết kế kỹ thuật, chất lượng và thời gian đề ra.

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp hi sinh của các thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, khẳng định vai trò, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia đảm nhận, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên mang ý nghĩa chính trị, xã hội, có hiệu quả thiết thực đối với các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

                                                                                     Huyện Đoàn Yên Mỹ

 

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.