Thứ 6, 07/12/2018, 15:35

Khánh thành nhà tình nghĩa cho cựu TNXP

Ngày 7/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội cựu TNXP tỉnh, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Hưng Yên tổ chức Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Hận là hội viên Hội cựu TNXP tại thôn Hùng Trí, xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm.


Đ/c Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn
 tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hận

Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội cựu TNXP, Ngân hàng BIDV Bắc Hưng Yên cùng chính quyền và người dân xã Lạc Đạo.

Công tác xây dựng Nhà tình nghĩa là việc làm rất quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể tới đối tượng chính sách- người có công. Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đó, Tỉnh đoàn Hưng Yên cùng với các đơn vị đã đầu tư kinh phí xây dựng nhà cho bà Nguyễn Thị Hận là hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong. Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công thể hiện truyền thống đạo lí  “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình nhà ở của bà Nguyễn Thị Hận đã hoàn thành, với tổng kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Tỉnh đoàn, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Hưng Yên đã trao tặng nhiều món quà cho bà Nguyễn Thị Hận.

Mai Phương

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.