Thứ hai, 20/11/2017, 16:12

Ngày Chủ nhật cho em tỉnh Hưng Yên năm 2017

Ngày 19/11, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chi đoàn Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hưng Yên và Bệnh viện Đa khoa Phố Nối tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật cho em’’ tại Bệnh viên Đa khoa Phố Nối.


Đ/c 
Nguyễn Kim Quy – Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn,
Chánh Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và đ/c 
Phạm Thanh Sơn 
 Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Hào
tặng 05 suất quà cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Kim Quy – Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; Phạm Thanh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Hào; Ngô Thị Thúy – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, Hưng Yên; các đồng chí là cán bộ Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Mỹ Hào; các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Phố Nối và đông đảo các em thiếu nhi, người nhà bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Phố Nối, Hưng Yên. Chương trình “Ngày Chủ nhật cho em" là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức thường niên tại các bệnh viện và cơ sở y tế lớn tại 5 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương, Thành phố Hải Phòng. Chương trình tổ chức các hoạt động: giao lưu âm nhạc, vui chơi, biểu diễn ảo thuật, tặng quà cho các em nhỏ... nhằm động viên khích lệ các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh; với mong muốn dành cho các em thiếu nhi có số phận không may mắn những tình cảm, giúp các em vượt qua những khó khăn, sớm vượt lên bệnh tật, để gia đình các em được sum vầy trong niềm hạnh phúc.


Đ/c 
Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp
Thanh niên Việt Nam tỉnh và đ/c bí thư chi đoàn ban 
Đoàn kết tập hợp thanh niên
Trung ương Đoàn tặng quà cho các bé thiếu nhi 

Tại chương trình, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã trao 5 phần quà đặc biệt, trị giá 1.000.000đ/phần cho 5 bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 100 phần quà, trị giá 100.000đ/phần cho các bé thiếu nhi đang nằm và điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Phố Nối

Xuân Thoại

 

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.