Thứ ba, 26/06/2018, 10:42

Thanh niên Hưng Yên hào hứng tham gia diễn đàn ứng phó với biến đổi khí hậu

Ngày 05/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức diễn đàn Thanh niên Hưng Yên ứng phó với biến đổi khí hậu. Tại Diễn đàn, các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu đã trao đổi, giải đáp thắc mắc cho đoàn viên thanh niên về chủ đề biến đổi khí hậu và những thách thức ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của thanh niên, về vai trò của tuổi trẻ toàn tỉnh trong ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn hiện nay.

Diễn đàn Thanh niên Hưng Yên ứng phó với biến đổi khí hậu là cơ hội cho đoàn viên thanh niên toàn tỉnh trao đổi, học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm về ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Hưng Yên trong đề xuất các ý tưởng, sáng kiến bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại quê hương mình. Tại diễn đàn có nhiều thanh niên ưu tú đặt câu hỏi, trao đổi bày tỏ sự hiểu biết về chủ đề biến đổi khí hậu, về thách thức khó khăn để phát triển mô hình kinh tế thích ứng với biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu. Sau chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên diễu hành tuyên truyền về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu dọc các tuyến phố chính trên địa bàn tỉnh.

Diễn đàn Thanh niên Hưng Yên ứng phó với biến đổi khí hậu đã tạo điều kiện để tuổi trẻ tỉnh nhà nhận thức rõ được vai trò của bản thân, hơn hết là tinh thần tiên phong và các cách thức mà thanh niên có thể tham gia ứng phó với biến đổi khí hậu và lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế đóng góp cho quê hương.

Ban TNNT,CN&ĐT

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.