Thứ năm, 18/05/2017, 10:21

Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi kể chuyện Tuổi trẻ Hưng Yên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch số 238 -KH/TĐTN-TG ngày 30/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do các cấp phát động, ngày 17/5, tại Hội trường D3 trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi kể chuyện Tuổi trẻ Hưng Yên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa các thí sinh

Dự Hội thi có đồng chí: Đỗ Xuân Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên; Bí thư các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc cùng hơn 300 cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi  đến xem cổ vũ. Tham gia Hội thi có 19 thí sinh được lựa chọn từ các Huyện, Thành đoàn và Đoàn thuộc trong toàn tỉnh. Hội thi diễn ra 4 nội dung thi, trong đó có phần thi trình bày đề cương câu chuyện bằng 01 file word, 01 file powerpoint) bằng file mềm và in đóng thành cuốn và 3 phần thi sân khấu như: Kể chuyện, Năng khiếu và trả lời câu hỏi kiến thức. Hội thi đã được các thí sinh chuẩn bị chu đáo các nội dung thi, biểu diễn, trình bày các phần thi truyền cảm, xúc động, có nhiều sự sáng tạo trong cách diễn xuất thay đổi giọng nói, diễn giải vấn đề mạnh lạc, biểu diễn có nhiều sự sáng tạo, kỹ năng diễn giải vấn đề mạch lạc có chiều sâu như câu chuyện như: “Câu chuyện có thật về những phút giây cuối cùng trong cuộc đời của Bác Hồ” của thí sinh Phạm Hoàng Hường – Đoàn TN Công an tỉnh; “Tình yêu Bác Hồ dành  cho những khúc hát dân ca của thí sinh Trần Thị Huyền – Đoàn khối các cơ quan tỉnh; “Bác Hồ đến thăm người nghèo” của thí sinh Nguyễn Thị Hậu – Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên; “Chủ tịch Nước cũng không có đặc quyền” của thí sinh Nguyễn Tiến Mạnh – Đoàn TN Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Phần thi năng khiếu có nhiều đơn vị thể hiện các loại hình sân khấu khác nhau như; hát múa, diễn hài kịch, biểu diễn võ thuật; Phần thi trả lời câu hỏi kiến thức các thí sinh trả lời rất lưu loát, mạch lạc các câu hỏi lựa chọn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc cho thí sinh: Phạm Hoàng Hường – Đoàn TN Công an tỉnh; 01 giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Huyền – Đoàn khối các cơ quan tỉnh; 4 giải Nhì; 7 giải Ba và 6 giải khuyến khích.

* Một số hình ảnh Hội thi:

Đ/c Bùi Huy Cường – Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Ban Tổ chức Hội thi và các thí sinh dâng hương Nhà lưu niệm Bác Hồ

Thí sinh Phạm Hoàng Hường – Đoàn TN Công an tỉnh kể chuyện Câu chuyện có thật về những phút giây cuối cùng trong cuộc đời của Bác Hồ

Một tiết mục năng khiếu múa hát tại Hội thi

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban Giám khảo Hội thi trao giải thưởng cho các thí sinh

Thanh Bình – Xuân Thoại

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.