Thứ hai, 25/12/2017, 12:24

Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Vì miền Trung thân yêu”

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong 3 ngày từ ngày 22 – 23/12 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Vì miền Trung thân yêu” nhằm hỗ trợ, khắc phục khó khăn cho người dân tại 2 xã: Quảng Phú và Quảng Phước thuộc huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế bị thiệt hại trong cơn bão số 12 vừa qua.

Đ/c Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh 
tới hộ gia đình tặng quà

Đoàn tình nguyện có 20 đồng chí, đồng chí Nguyễn Tuấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn cùng đi có đồng chí: Vũ Hồng Luyến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; các đồng chí là cán bộ các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, tình nguyện viên. Trong đợt tình nguyện này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã huy động được nguồn lực xã hội hóa từ các cá nhân, tập thể với số tiền mặt là 100 triệu đồng, 20 tấn gạo và 20 chiếc nồi cơm điện. Số quà tặng này được đoàn tình nguyện trao tận tay người dân ở 2 xã: Quảng Phú và Quảng Phước huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế; các hộ gia đình được hỗ trợ 20kg gạo và tiền mặt, với tổng số 1.000 suất quà đã trao tặng. Trước đó, đoàn đã đến dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình và Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tại xã Quang Thọ huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đ/c Vũ Hồng Luyến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà các hộ gia đình

Chương trình “Vì miền Trung thân yêu” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy  ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã mang tới tận tay người dân miền Trung những món quà thiết thực, giúp người dân xoa dịu những nỗi đau, vượt qua khó khăn ổn định kinh tế. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ tỉnh Hưng Yên đến với người dân miền Trung. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể chung tay cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam tỉnh Hưng Yên xây dựng những chương trình ý nghĩa, thiết thực.
          Một số hình ảnh của đoàn tình nguyện: Xuân Thoại

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Hội LHTN
Get the Flash Player to see this rotator.