Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hội thi báo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Hội thi báo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Nhằm đánh giá và tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên của Đoàn cấp tỉnh năm 2019, ngày 09/9/2019 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 tại trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Tham gia Hội thi có 18 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các huyện, thị, thành và Đoàn thuộc trong tỉnh. Mỗi thí sinh tham gia Hội thi phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi hoặc biểu diễn năng khiếu (tự chọn); báo cáo chuyên đề (theo nội dung đăng ký trước với Ban tổ chức); thi tìm hiểu kiến thức trả lời câu hỏi về nghiệp vụ công tác tuyên giáo, nghiệp vụ Đoàn, Nghị quyết đại hội Đoàn cấp tỉnh và Đại hội đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022.

 
Đồng chí Doãn Thế Dương- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn
trao hoa và bằng khen cho các thí sinh tham gia hội thi

Hội thi là dịp để các Báo cáo viên các cấp của tổ chức Đoàn giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân, tại hội thi các thí sinh đã mang đến Hội thi nhiều nội dung, nhiều vấn đề thanh niên quan tâm; phần thi chào hỏi đã có nhiều đơn vị thể hiện các loại hình sân khấu khác nhau như; diễn tiểu phẩm, kịch, múa, hát thể hiện được kiến thức, tài năng của các báo cáo viên.


 Đồng chí Doãn Thế Dương- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn

trao giao các giải nhất, nhì cho thí sinh đạt giải

Tại hội thi, các thí sinh đã biểu diễn các phần thi với sự sáng tạo, kỹ năng diễn giải vấn đề mạch lạc có chiều sâu về lý luận các chuyên đề mang tính tuyên truyền cao như: chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhưng việc làm thiết thực, hiệu quả” của thí sinh huyện đoàn Khoái Châu. “Tuổi trẻ Yên Mỹ vận động đoàn viên, thanh niên, nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới” của thí sinh huyện đoàn Yên Mỹ; “Thanh niên với việc xây dựng phong cách làm việc thời đại 4.0” của thí sinh Đoàn khối các cơ quan tỉnh… đã khẳng định được kỹ năng trình độ và sự hạm học hỏi, tìm tòi của đội ngũ báo cáo viên.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 2 giải nhì, 3 giải Ba; 2 giải nhánh và các giải khuyến khích.

Ban Tuyên giáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN