Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Tỉnh đoàn tập huấn kỹ năng hội nhập quốc tế cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Hưng Yên năm 2019

Tỉnh đoàn tập huấn kỹ năng hội nhập quốc tế cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Hưng Yên năm 2019

Tỉnh đoàn tập huấn kỹ năng hội nhập quốc tế

cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Hưng Yên năm 2019

         

Ảnh 1: Giảng viên trao đổi kiến thức về kỹ năng hội nhập quốc tế

          Ngày 15/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng hội nhập quốc tế cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Hưng Yên năm 2019 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng

Tham gia lớp tập huấn có 175 học viên là cán bộ Huyện, Thị, Thành đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Tỉnh, Đoàn thanh niên công an Tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Bí thư, Phó Bí thư, Bí thư Chi đoàn trong toàn tỉnh. Đồng chí Bùi Thanh Bình – Phó Ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn trao đổi, giới thiệu với các học viên tổng quan về hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); cơ hội và thách thức khi hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực; các cam kết trong lĩnh vực chính của hiệp định CPTPP. Dịp này, báo cáo viên còn phổ biến một số kiến thức liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và Thông tư 03 của Bộ Tài chính quy định về quy tắc xuất xứ hàng hóa trong CPTPP.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong một số lĩnh vực liên quan đến hiệp định CPTPP, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, cập nhật các thông tin về chính sách pháp luật để triển khai có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Ban Tổ chức - kiểm tra Tỉnh đoàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN