Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng sôi nổi tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng sôi nổi tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, nhằm đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ rèn luyện thể lực cho 100% cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong trường.

Để phát triển toàn diện, ngoài việc trang bị kỹ năng nghiệp vụ, đoàn viên thanh niên còn cần phải có thể lực tốt, có sức khỏe mới có điều kiện để tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn, góp phần xây dựng quê hương. Chính vì thế, phong trào “Khỏe để ngày mai lập nghiệp và giữ nước” được triển khai sâu rộng trong toàn thể đoàn viên thanh niên.Các cơ sở Đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia như: Tổ chức các giải bóng đá, cầu lông, giao lưu bóng chuyền hơi, các trò chơi vận động...

Có thể nói, các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất cho thế hệ trẻ. Thông qua các hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp và sống có ích cho gia đình, xã hội. Đồng hành với đoàn viên thanh niên trong nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực cũng là một trong những hình thức để thu hút và tập hợp tuổi trẻ tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN