Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020

        Từ ngày 22 đến ngày 25/10/2019, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 cho đội ngũ Giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn tỉnh.

        Chương trình tập huấn được chia làm 2 lớp: Lớp 1 dành cho khối Trung học cơ sở; Lớp 2 dành cho khối Tiểu học. Tham gia lớp tập huấn có hơn 300 học viên là Giáo viên tổng phụ trách Đội, Chỉ huy Đội trên địa bàn toàn tỉnh. Tại buổi tập huấn, các học viên tham gia lớp học sẽ được tìm hiểu về các chuyên đề như: Nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; phương pháp dạy trống Đội và sáng tác một bài trống phụ họa; kỹ năng của người chỉ huy Đội; cách thức tổ chức Đại hội Liên đội, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp; hướng dẫn cách dựng lều trại chữ A; Phương pháp dạy hát múa sân trường, dân vũ và flashmob cho thiếu nhi…

        * Một số hình ảnh lớp tập huấn:

 

 

 

 

        Đây là dịp để những người làm công tác Đội trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng phát triển.

                                                                   Ban TTN-TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN