Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI

TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI

      Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 23/4/2021, cũng tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn tỉnh năm 2021.

      Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là cán bộ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Tại buổi tập huấn, học viên đã được tìm hiểu, bồi dưỡng về các chuyên đề như: kỹ năng của người chỉ huy Đội, cách tháo thắt khăn quàng, phương pháp dạy trống và sáng tác một số bài trống phụ họa, cách thức tổ chức Đại hội Liên đội, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, Phương pháp dạy hát múa cho thiếu nhi, cách thức quản lý thiếu nhi sinh hoạt hè trong thời gian dịch bệnh.

      Đây là dịp để những người làm công tác Đội trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy năng lực, sáng tạo trong công tác Đội  và phong trào thiếu nhi để thúc đẩy phong trào, xây dựng tổ chức Đội trong nhà trường và khu dân cư ngày càng phát triển.

TTN-TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN