Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019”

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019”

Sáng ngày 21/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hưng Yên, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019”. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các tình nguyện viên Viện huyết học truyền máu Trung ương và đông đảo cán bộ, đoàn viên trong Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Hưởng ứng “Ngày hội” có các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí cán bộ phòng ban chuyên môn của một số sở ngành trong tỉnh.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện của Đoàn khối thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia

Với tinh thần hành động “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã thu hút gần 300 lượt Đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở Đoàn trong khối tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu.

Đoàn viên thanh niên tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Tại “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019”, cán bộ, đoàn viên tình nguyện tham gia hiến máu được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Kết thúc ngày hội hiến máu tỉnh nguyện, đã thu được gần 200 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng truyền cho người bệnh, vượt chỉ tiêu đơn vị máu Hội chữ thập đỏ tỉnh giao.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức trong dịp “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè” hàng năm. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên trong Đoàn khối phát huy truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Lê Thế Hiệu - Đoàn khối CCQ tỉnh

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN