Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”

Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2020), tối ngày 27.7, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Huy Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh và đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhân dân trong tỉnh.   

 

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. 


Thay mặt thế hệ trẻ toàn tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn đọc diễn văn bày tỏ niềm xúc động, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ toàn tỉnh nguyện luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hăng hái thi đua học tập và lao động; tiếp tục bồi đắp truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, xứng đáng với niềm tin của Đảng, nhân dân và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. 


Tại lễ tri ân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao 15 suất quà tặng các thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.


                               Theo Vũ Huế - Báo Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN