Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Yên Mỹ tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm 2018

Yên Mỹ tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018); Ngày 09/8, tại Trường THPT Yên Mỹ, Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện Yên Mỹ tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm 2018.Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi.

Dự, động viên Hội thi có các đồng chí: Bùi Huy Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội SVVN tỉnh; Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ HĐH huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện và các đồng chí trưởng, phó BCĐ Hoạt động hè các xã, thị trấn.

Tham gia Hội thi năm nay có gần 2.000 em thanh thiếu nhi đến từ 17 đơn vị  xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thi diễn ra với không khí sôi động, đầy sức trẻ phù hợp với lứa tuổi của các em thanh thiếu nhi với các phần thi: nghi thức đội và các bài múa hát múa. Hội thi là dịp để các cán bộ đoàn, đội, hội cũng như các em thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng công tác đội, đồng thời góp phần tích cực trong việc giáo dục mục đích, lý tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi, qua đó giúp các em nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với quê hương, đất nước.  

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị xã Việt Cường, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 11 giải Khuyến khích cho các đơn vị tiêu biểu, 01 giải chỉ huy giỏi và 01 giải múa đẹp nhất.

Huyện đoàn Yên Mỹ

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN