Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh: gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh: gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chào mừng 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956–15/10/2014) và kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), ngày 12/10 Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tổ chức buổi gặp mặt các Doanh nghiệp trẻ tại khách sạn Thái Bình, TP. Hưng Yên.

Anh Phạm Văn Hiệu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
tặng hoa chúc mừng các anh trong Ủy ban Hội DNT tỉnh
nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Dự chương trình có anh Phạm Văn Hiệu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn vận tải Phượng Hoàng, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh (DNT); các anh, chị Phó Chủ tịch Hội cùng đông đảo anh chị doanh nghiệp hội viên Hội DNT tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam. 69 năm trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi giới công thương Việt Nam. Trong thư Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương, động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần vào công cuộc kiến thiết đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Anh Phạm Văn Hiệu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và
anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tặng hoa chúc mừng
các anh chị doanh nghiệp, hội viên nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam


Phát biểu chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Hội DNT tỉnh khẳng định: từ khi được thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế diễn ra trên toàn cầu nhưng Hội DNT tỉnh đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đổi mới và hội nhập, đã tích cực tham gia vào các lĩnh vực của đời sống xã hội, bước đầu tạo dựng được khối đoàn kết, thống nhất trong cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh. Anh Nguyễn Văn Thắng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các cấp, ngành, của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, sự đoàn kết, ủng hộ của các anh, chị hội viên Hội DNT tỉnh và trân trọng đề nghị các anh, chị hội viên tiếp tục dành sự tâm huyết cho công tác Hội trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tặng hoa chúc mừng
các anh chị doanh nghiệp, hội viên nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam


Cũng trong chương trình, anh Lê Quang Toản - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNT tỉnh đã thông tin đến các anh, chị doanh nghiệp hội viên kết quả Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ V và chương trình hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong nhiệm kỳ 2014-2017. Tiếp đó, các anh, chị doanh nghiệp hội viên đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào chương trình công tác Hội, phong trào doanh nghiệp trẻ tỉnh thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Phạm Văn Hiệu - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, chị doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh và bày tỏ niềm tin tưởng, mong muốn trong thời gian tới các anh, chị doanh nghiệp hội viên sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ và bản lĩnh để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khó khăn, gặt hái nhiều thành công, tiếp tục dành tâm huyết xây dựng, phát triển Hội DNT tỉnh Hưng Yên lớn mạnh. Nhân dịp này, Ủy ban Hội DNT tỉnh đã công bố quyết định kết nạp các anh, chị hội viên mới vào Ủy ban Hội DNT tỉnh khóa II.


Ngọc Đông (QT)
Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn