Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh luôn quan tâm, hưởng ứng các chương trình, hoạt động an sinh xã hội; chung tay cùng các cấp chính quyền, đoàn thể tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân.


Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng 01 tivi
tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức các hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực đến người dân trong tỉnh và các vùng miền trong cả nước.

Trong chuyến công tác chương trình “Vì miền Trung thân yêu” ngày 22 - 23/12/2018 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức. Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh đã tặng 20 chiếc nồi cơm điện trị giá 20.000.000đ cho các gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 12 tại 2 xã Quảng Phú và Quảng Phước thuộc huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 04/4/2018 tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã tặng 01 chiếc tivi 50 inch cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình; nhằm giúp các đối tượng tại Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình có điều kiện sinh hoạt tốt, đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin và học tập.


Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tặng 01 bộ âm thanh loa máy
cho thôn An Chiểu 2, xã Liên Phương, Thành phố Hưng Yên.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tặng 01 dàn âm thanh loa máy trị giá 15.000.000đ cho thôn An Chiểu 02, xã Liên Phương, Thành phố Hưng Yên. Ngoài việc phục vụ các chương trình hoạt động của thôn An Chiểu 02, bộ âm thanh loa máy này còn giúp các em thiếu nhi của thôn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong dịp hè 2018…

Liền với chương trình tại thôn An Chiểu 02, ngày 31/5, Hội Doanh nghiệp trẻ tặng 05 nồi cơm điện, 01 tủ lạnh trị giá 11.500.000đ cho trường mầm non xã Vĩnh Xá, huyện Kim Động; thăm ao bơi, mô hình dạy bơi miễn phí cho thanh thiếu nhi tại xã Vĩnh Xá; tặng quà động viên các em thiếu nhi vui chơi, rèn luyện bổ ích trong dịp hè 2018.


Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tặng tủ lạnh, nồi cơm điện
cho trường mầm non xã Vĩnh Xá, huyện Kim Động.

Với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa; Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hưng Yên đã và đang làm tốt công tác an sinh xã hội. Giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; giúp các gia đình chính sách cải thiện đời sống góp phần hòa nhập cùng với sự phát triển chung của đất nước.


Anh Cao Văn Ngợi – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh (bên phải)
 cùng  đồng chí Nguyễn Tuấn Phong (giữa) – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
  phát quà cho các em nhân dịp 1/6 tại xã Vĩnh Xá.

Ban ĐKTHTN