Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Doanh nhân trẻ cả nước

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Doanh nhân trẻ cả nước

Nhân dịp Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2014 -2017), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư cho đội ngũ Doanh nhân trẻ cả nước.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt Đoàn đại biểu DNT tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ V.
Các bạn Doanh nhân trẻ thân mến,
Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 – 2017, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi gửi tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng đội ngũ Doanh nhân trẻ cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt Đoàn đại biểu DNT tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ V.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt Đoàn đại biểu DNT tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ V

Tôi rất vui mừng được biết phong trào và tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trải qua 21 năm xây dựng và phát triển. Trong 21 năm ấy các bạn đã vượt qua nhiều gian khó và có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước. Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là một trong những tổ chức Hội đầu tiên có mạng lưới tổ chức được thành lập tại 63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế trọng điểm của nhà nước với gần 10.000 hội viên. Các doanh nghiệp hội viên của Hội đang tạo việc làm cho trên 2,5 triệu lao động, tổng thu hàng năm đạt trên 25 tỷ đô la Mỹ, đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác xã hội mỗi năm.
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu có khả năng cạnh tranh quốc tế và Gải thưởng Sao Đỏ tôn vinh doanh nhân trẻ tiêu biểu của Việt Nam do Hội tổ chức tạo được tiếng vang và uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Hội cũng tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, liên kết, xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết của giới doanh nghiệp trẻ Việt Nam, nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế; tham gia các cuộc gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành hữu quan, góp tiếng nói của giới Doanh nhân trẻ trong việc xây dựng các chính sách phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự thành công của công cuộc đổi mới nền kinh tế đất nước.
Nhiệm kỳ vừa qua, trong bối cảnh kinh tế đất nước có nhiều khó khăn, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như từng hội viên đã nỗ lực phát huy sức trẻ, tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để hoạt động và phát triển. Hội đã tiếp tục duy trì, tổ chức được nhiều hoạt động đem lại lợi ích thiết thực cho hội viên. Việc tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, quy tụ các thế hệ doanh nhân trẻ qua các thời kỳ, đã thể hiện mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vì tổ chức Hội phát triển trong tương lai. Tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những nỗ lực cố gắng, những kết quả hoạt động của Hội trong những năm qua. Trên mọi bước đường phát triển của mình, các bạn hãy luôn tin rằng Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ Doanh nhân trẻ nước nhà phát triển.
Chúc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam một nhiệm kỳ mới phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn, góp phần đem lại sự phát triển năng động và hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp hội viên và sự phồn thịnh của đất nước.
Một lần nữa, tôi xin gửi tới cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thân ái,
Trương Tấn Sang
Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(Dẫn theo doanthanhnien.vn)