Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hưng Yên dành 10 tấn gạo tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, học sinh còn gặp nhiều khó khăn

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hưng Yên dành 10 tấn gạo tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, học sinh còn gặp nhiều khó khăn

Trong không khí cả nước tưng bừng đón xuân mới năm 2018, từ ngày mùng 10 đến ngày 12/2/2018, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 10 Huyện, Thành phố tổ chức tặng gạo cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh dành 10 tấn gạo tặng cho các cựu thanh niên xung phong, học sinh nghèo vượt khó học  giỏi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Số lượng gạo được Văn phòng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phân bổ tới Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các Huyện thành phố. Mỗi đơn vị nhận được 1 tấn gạo, số lượng gạo được Hội Liên hiệp các Huyện, Thành phố trao tặng tới tận tay trên 300 cá nhân, gia đình chính sách với mức trao tặng từ 20 - 30kg gạo. Số lượng gạo trao tặng trong dịp này được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai và xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân thiện nguyện đóng góp.

Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa mà Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh dành tặng tới các gia đình chính sách dịp Tết Nguyên Đán năm 2018. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, là tình cảm chân thành mà tuổi trẻ tỉnh Hưng Yên dành tặng cho các gia đình và các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Một số hình ảnh tặng quà tại các đơn vị

Xuân Thoại

 

 

           

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN