Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Huyện Đoàn Tiên Lữ tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp

Huyện Đoàn Tiên Lữ tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, thiết thực các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017. Sáng ngày 4/3, Huyện đoàn Tiên Lữ tổ chức Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp năm 2017 tại trường THPT Tiên Lữ.

Học sinh trường THPT Tiên Lữ tìm hiểu thông tin tại 
gian hàng các trường Đại học

Tham dự Ngày hội có các đồng chí đại diện cho Huyện đoàn Tiên Lữ, các đồng chí trong Ban giám hiệu trường THPT Tiên Lữ, giáo viên các bộ môn, thành viên Ban Tư vấn là đại diện các Trường Đại học Sao Đỏ, Đại học Mỏ Địa Chất, Học viện Nông nghiệp, Đại học May Hà Nội…. và hơn 1.400 học sinh trường THPT Tiên Lữ.

Tại Ngày hội, Thạc sỹ Lê Ngọc Phương - Giảng viên khoa Sư phạm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã cung cấp những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 và hướng dẫn trực tiếp các em học sinh cách chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, năng lực, điều kiện kinh tế của gia đình để thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Ngoài việc được giải đáp những thắc mắc của mình, các em học sinh còn được tham gia giao lưu cùng các anh chị sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng; tham quan tìm hiểu thông tin tại các gian hàng của các trường Đại học tham gia Ngày hội.

Cao Cường (HĐ Tiên Lữ)