Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Hưng Yên tổ chức Lễ ra mắt và thành lập Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi

Hưng Yên tổ chức Lễ ra mắt và thành lập Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi

          Ngày 08/10/2020, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi và thành lập hộp thư tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi trên Cổng thông tin Tỉnh đoàn Hưng Yên.         


Toàn cảnh ra mắt
Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi

trên Cổng thông tin Tỉnh đoàn Hưng Yên

          Tới dự chương trình có các đồng chí: Doãn Thế Dương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng, Phó Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và thành viên Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi trên Cổng thông tin Tỉnh đoàn Hưng Yên

 


 Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Tổ
tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi
trên Cổng thông tin Tỉnh đoàn Hưng Yên

         

          Tại chương trình, đồng chí Doãn Thế Dương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn trao Quyết định số 305-QĐ/TĐTN-TG về việc thành lập tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi trên Cổng thông tin Tỉnh đoàn Hưng Yên với 6 thành viên. Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tổ tư vấn, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh, mỗi thành viên Tổ tư vấn cần tích cực phát huy trí tuệ, định hướng giáo dục cho thanh thiếu nhi có khó khăn về tâm lý, tình cảm, những bức xúc của lứa tuổi, những vướng mắc trong học tập, sinh hoạt, trong hướng nghiệp, hoặc những khó khăn trong ĐVTN, học sinh, cha mẹ học sinh gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt. Góp phần ổn định đời sống tâm hồn, tình cảm và giúp thanh thiếu nhi thực hiện được nguyện vọng và ước mơ của mình; Giúp cho thanh thiếu nhi hiểu được giá trị của trung thực, công bằng, hợp tác và nhân cách được hình thành, thể hiện nếp sống, thói quen, những hành vi có ý thức, tự khép mình vào qui tắc xã hội, hoặc theo những giá trị bản thân đã chấp nhận. Khả năng thích nghi trong những hoàn cảnh khác nhau với những tính cách riêng, sở trường riêng.

          Ngay sau Lễ ra mắt, Tổ tư vấn tâm lý tổ chức họp giao ban lần thứ nhất nhằm thống nhất quy chế, xây dựng phương hướng hoạt động của Tổ tư vấn trong thời gian tới.

 

Danh sách Tổ tư vấn tâm lý cho thanh thiếu nhi trên Cổng thông tin

Tỉnh đoàn Hưng Yên

1. Đ/c Lê Thị Cúc – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn – Tổ trưởng.

2. Đ/c Nguyễn Văn Ảnh- UVBTV Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn - Tổ phó.

3. Đ/c Đào Văn Tú – Phó trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn- Thành viên

4. Đ/c Phạm Thị Hậu – Phó trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn- Thành viên.

5. Đ/c Đào Thị Hiền – Giảng viên bộ môn tâm lý, TRường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên - Thành viên.

 

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN