Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Đèn compact tỏa sáng trong các hộ nghèo, gia đình chính sách tỉnh Hưng Yên

Đèn compact tỏa sáng trong các hộ nghèo, gia đình chính sách tỉnh Hưng Yên

Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 10/12/2015, Công ty Điện lực Hưng Yên đã triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hưng Yên.

Được Công ty Điện lực Hưng Yên triển khai thực hiện lần đầu tiên tại huyện Tiên Lữ vào tháng 01/2015, Chương trình đã được nhân dân và chính quyền các địa phương tích cực ủng hộ, tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên và cán bộ xã Đa Lộc khảo sát danh sách các hộ nghèo trong xã.

Khởi động tại huyện Ân Thi vào ngày 10/12, Chương trình sẽ tiếp tục mở rộng tới 09 huyện, thành phố còn lại trên địa bàn toàn Tỉnh, với tổng số lượng 6918 bóng đèn compact được thay thế tại 3947 hộ gia đình thuộc diện nghèo, tổng trị giá hơn 400 triệu đồng.


Sửa chữa, lắp đặt bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn
 tại xã Đa Lộc, huyện Ân Thi.

Bên cạnh đó, cùng trong tháng 12 – Tháng tri ân khách hàng, Công ty Điện lực Hưng Yên cũng tổ chức Chương trình “Sửa chữa, cải tạo hệ thống điện và thay bóng đèn sợi đốt” cho 100 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình chính sách của tỉnh Hưng Yên. Tại mỗi hộ, ngoài việc đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn compact, Công ty còn tiến hành sửa chữa, cải tạo hệ thống dây dẫn, ổ cắm, công tắc điện…, đảm bảo cho hệ thống điện của gia đình hoạt động an toàn, ổn định.

Trên những kết quả đạt được, có thể khẳng định rằng cả 2 chương trình hướng tới những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của Công ty Điện lực Hưng Yên đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực: vừa thể hiện được sự quan tâm của Công ty Điện lực Hưng Yên đối với các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, vừa góp phần tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân trong việc thực hiện nâng cao hiệu quả sử dụng điện, an toàn và tiết kiệm.

Tin tưởng rằng, bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, hình ảnh những người lính áo vàng của Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ ngày càng đẹp lên trong mắt khách hàng.

Theo pchungyen.npc.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN