Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
TRAO GIẢI MINIGAME “CÙNG NÓI LỜI CẢM ƠN”

TRAO GIẢI MINIGAME “CÙNG NÓI LỜI CẢM ƠN”

Mỗi tuần Ban Tổ chức chương trình sẽ công bố một 01 chủ đề tương ứng với các sự kiện và ngày lễ trong năm để mọi người cùng nhau tham gia khởi tạo và gửi lời cảm ơn nhằm tri ân nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội. Các chủ đề đa dạng và thu hút khác nhau như: Lời cảm ơn với đội ngũ y, bác sĩ chống dịch; Lời cảm ơn với Cha; Lời cảm ơn với Gia đình; Lời cảm ơn với Tình yêu;… thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân trên cả nước.

Vừa qua, Ban Tổ chức chương trình triển khai trao giải cho các bạn đạt giải minigame 01 và minigame 02 đã tham gia và kêu gọi đông đảo bạn bè cùng hưởng ứng, lan tỏa những lời cảm ơn tích cực trong xã hội. Các tỉnh, thành đoàn đã đại diện Ban Tổ chức trao giải trực tiếp đến các bạn đạt giải.

Các bạn đạt giải minigame 01 – Lời cảm ơn với đội ngũ y, bác sĩ chống dịch

Các bạn đạt giải minigame 02 – Lời cảm ơn với Cha

Chương trình "#Thank you, Vietnam!" triển khai nhằm thúc đẩy, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội và thiết thực tạo lập nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhau khởi tạo "Lời cảm ơn” bằng các cách sau:

• BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

• BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN