Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
HUYỆN ĐOÀN TIÊN LỮ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT “THÁNG THANH NIÊN”, TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ THẾ HỆ TRẺ” NĂM 2019, GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

HUYỆN ĐOÀN TIÊN LỮ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT “THÁNG THANH NIÊN”, TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ THẾ HỆ TRẺ” NĂM 2019, GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Vũ Hồng Luyến - PBT Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Tỉnh đoàn. Các đồng chí là Ủy viên BTV huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, Hội Chữ Thập đỏ huyện, các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, Tổng phụ trách các liên đội và 150 em học sinh vượt khó học giỏi tại các liên đội trong toàn huyện.

Tháng thanh niên năm 2019, Huyện Tiên Lữ được BTV Tỉnh đoàn Hưng Yên lựa chọn là nơi Tổ chức “Lễ phát động Tháng thanh niên và Tết trồng cây” và rất vui mừng, phấn khởi cho tuổi trẻ huyện Tiên Lữ được đón đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam về thăm, động viên tuổi trẻ huyện nhà.

 Với chủ đề:Tuổi trẻ Tiên Lữ tình nguyện vì cộng đồngBan Thường vụ Huyện đoàn đã đã triển khai, chỉ đạo tổ chức các hoạt động tuyên truyền về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; Các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; Các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ việc làm cho thanh niên; Các hoạt động trong thiếu nhi, đội viên và các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Các hoạt động tình nguyện đã được triển khai và thực hiện với nhiều nội dung đa dạng, hình thức phong phú, thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia tạo nên hình ảnh đẹp và diện mạo mới của thế hệ thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Thông qua các hoạt động tình nguyện, đông đảo đoàn viên, hội viên thanh niên đã phát huy tài năng, sức sáng tạo để xây dựng quê hương, đất nước, đồng thời được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Cũng tại hội nghị, Đồng chí Vũ Hồng Luyến - PBT Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” có 04 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn năm 2019.

Tiếp theo nội dung của Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Chữ Thập đỏ huyện đã trao tặng 150 suất quà (tổng trị 30 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các em vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập trong năm học mới.

Huyện đoàn Tiên Lữ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN