Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Trong không khí hân hoan và đầy sôi nổi, ngày 27/06/2023 đã diễn ra phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội vinh dự có sự hiện diện, chỉ đạo và chúc mừng của lãnh đạo các cấp:

Về phía tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên:

1. Đ/c Đặng Ngọc Đông - Phó Bí thư tỉnh Đoàn , Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên.

2.Đ/c Nguyễn Văn Ảnh - P.Chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên.

Về phía trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

1. TS Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Hội đồng trường.

2. PGS.TS Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội cũng vinh dự được tiếp đón đại biểu đại diện các đơn vị Đoàn - Hội các trường ĐH, CĐ trong toàn tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các đồng chí nguyên Chủ tịch, phó Chủ tịch HSV trường qua các thời kỳ. Đặc biệt là sự có mặt của 126 đại biểu là những hội viên, sinh viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho gần 10000 hội viên của TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN.

Đại hội đã tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 – 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, khâu đột phá, giải pháp và chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN nhiệm kỳ 2023 – 2025; nhiều tham luận và ý kiến đóng góp thiết thực vào văn kiện Đại hội; Tại đại hội đã trao tặng Bằng khen của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ 2020 – 2023

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường gồm 21 đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội được đánh giá là đại hội có nhiều điểm nổi bật ngoài những thành tích mà HSV đạt được, đó là việc chuyển đổi số trong công tác tổ chức đại hội.

- Công tác điểm danh đại biểu được quét QR code;

- Hiệp thương BCH, BKT, Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên được thực hiện 100% trên App;

- Tài liệu Đại hội, baner tuyên truyền, logo Đại hội cũng được số hóa.

Với khẩu hiệu hành động Sinh viên TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN “BẢN LĨNH - SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - HỘI NHẬP”, Đại hội IX đã tạo nền tảng vững chắc cho định hướng mới của Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

BAN TTN-TH Tỉnh đoàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN