Với chủ đề “Hương Việt”, Liên hoan ẩm thực 2010 chào mừng 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2010) do Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức sáng ngày 20/10/2010 đã thu hút đông đảo cán bộ CNV và đoàn viên thanh niên cơ quan tham gia.
![]() |
Đ/c Lâm Phương Thanh (trái), Bí thư Thường trực TƯ Đoàn và đ/c Nguyễn Đắc Vinh (phải), Bí thư TƯ Đoàn trao giải nhất cho Văn phòng TƯ Đoàn và Tạp chí TN. |
Tổng số 27 đơn vị tham gia Liên hoan ẩm thực với 24 gian hàng. Mỗi đơn vị đăng ký từ 1 – 2 món ăn đặc trưng thể hiện tínhcông phu, tỉ mỉ với tính sáng tạo và mang tính thẩm mỹ caonhư: Cá chép hóa Rồng của Trung tâm TTN miền Bắc; Bún Thang của Công ty CP Vạn Xuân; Bún riêu cua của Văn phòng TƯĐoàn; chim Phượng của Báo TNTP …
Kết quả, đồng giải nhất thuộc về Văn Phòng Trung ương Đoàn và Tạp chí Thanh niên; 03 giải nhì thuộc về Ban Tổ chức, Công ty CP Devyt, Trung tâm TTN Miền Bắc; 04 giải ba gồm các đơn vị: Ban Tuyên giáo; Báo Nhi đồng; Công ty Vạn Xuân; Ban Công tác thiếu nhi và 15 giải khuyến khích.
Cũng tại liên hoan ẩm thực, nhiều đơn vị đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.