Tỉnh đoàn hưng yên
Thành phố hưng yên
Máy làm rau mầm

Máy làm rau mầm

An toàn, không tốn diện tích trồng và thời gian chăm sóc, máy làm rau mầm sử dụng phương pháp tự bơm nước và tưới phun 360 độ, giúp người sử dụng quan sát quá trình lớn lên của hạt và cây.

Trồng rau xanh tại nhà với công nghệ mới không cần đất và chất kích thích là sản phẩm được nhiều bà nội trợ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Loại thực phẩm này cung cấp nguồn chất xơ tự nhiên, ít calo và giàu carbonhydrate, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, nhiều vitamin, giàu lưu huỳnh giúp chăm sóc da và tóc, đặc biệt tốt cho trẻ em...

Máy làm rau mầm Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến như sử dụng phương pháp bơm nước, tưới phun 360 độ tự động, không cần sự chăm sóc của con người. Với chiếc máy này, cứ 1 kg hạt giống người sử dụng thu 8 - 10 kg rau mầm.Cây mầm được trồng trong máy Kangaroo phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên chúng rất sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trong suốt.

Động cơ máy hoạt động không ồn, không rung, không gây tác động môi trường. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra máy còn có tác dụng như một máy tạo ẩm trong phòng.

Cách sử dụng máy trồng rau mầm tại đây

Vnexpress.net