Thứ năm, 31/05/2018, 11:30

Chi đoàn Tỉnh đoàn tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; ngày 30/5, Chi đoàn Tỉnh đoàn tổ chức tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Phù Cừ và Tiên Lữ.


Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn và đoàn viên Chi đoàn thăm, tặng quà
em Trần Thị Dịu - Thôn Tam Đa, xã Tam Đa, huyện Phù Cừ.

          Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Phong - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Vũ Hồng Luyến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh; các đồng chí trong BCH Chi đoàn và đoàn viên Chi đoàn Tỉnh đoàn.

          Đoàn công tác đã tới thăm, tặng 02 suất quà cho em Bùi Thanh Loan - Thôn Điềm Đông, xã Minh Phượng, huyện Tiên Lữ có mẹ mất sớm, bố bỏ đi, sống với bà nội hơn 90 tuổi, không còn khả năng lao động và em Trần Thị Dịu - Thôn Tam Đa, xã Tam Đa, huyện Phù Cừ bị bệnh máu trắng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm: 1.300.000đ tiền mặt, 01 cặp sách và 10 kg gạo (Trong đó 1.000.000đ tiền mặt và 01 cặp sách do BCH Chi đoàn vận động Lãnh đạo cơ quan, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn và đoàn viên Chi đoàn Tỉnh đoàn ủng hộ; 300.000đ tiền mặt và 10 kg gạo do cá nhân trong và ngoài cơ quan ủng hộ). Trước đó, Đoàn công tác cũng đến thăm và tặng 01 suất quà (1.300.000đ và 10 kg gạo; trong đó 1.000.000đ tiền mặt do BCH Chi đoàn vận động Lãnh đạo cơ quan, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn và đoàn viên Chi đoàn Tỉnh đoàn ủng hộ; 300.000đ tiền mặt và 10 kg gạo do cá nhân trong và ngoài cơ quan ủng hộ) cho gia đình cô Nguyễn Thị Bình (Thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ) là gia đình người lùn có hoàn cảnh khó khăn.


Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn và đoàn viên Chi đoàn thăm, tặng quà
em Bùi Thanh Loan - Thôn Điềm Đông, xã Minh Phượng, huyện Tiên Lữ.

          Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và động viên  các em, chúc các em luôn vững tin vượt qua khó khăn của bệnh tật, hoàn cảnh gia đình để tiếp tục đến trường và học tập ngày càng tốt hơn; đồng thời mong muốn món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần lớn sẽ là món quà thiết thực đối với các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của đoàn viên Chi đoàn Tỉnh đoàn đối với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu nhi vượt khó, vươn lên học khá, giỏi; thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với công tác giáo dục, chăm sóc thiếu niên nhi đồng.


Chi đoàn Tỉnh đoàn tặng quà gia đình cô Nguyễn Thị Bình - gia đình người lùn
tại Thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ.

Đào Tú - Bí thư Chi đoàn Tỉnh đoàn

 

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.