Thứ ba, 17/04/2018, 17:50

Huyện Yên Mỹ tổ chức thành công Giải Cầu lông Đoàn thanh niên

Ngày 14/4/2018 tại Nhà luyện tập thể thao khu hành chính huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Mỹ phối hợp với Liên Đoàn Lao động và Trung tâm văn hoá thể thao và Du lịch huyện tổ chức “Giải vô địch cầu lông cán bộ, công nhân viên chức lao động – Đoàn thanh niên huyện Yên Mỹ mở rộng”.

Dự và động viên Giải thi đấu có các đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tuyết - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Văn Đoan - TUV, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Xuân Quý -Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đặng Thái Sơn – UV BTV, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; các đ/c trong BTV huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo Phòng, ngành đoàn thể huyện.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

 Tham gia Giải cầu lông thanh niên huyện Yên Mỹ có gần 20 đơn vị tham gia 3 nội dung thi đấu là đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ; mỗi nội dung thi đấu gồm 5 nhóm tuổi: Nhóm tuổi 1: dưới 25 tuổi, nhóm tuổi 2 từ 26 đến 35 tuổi, nhóm tuổi 3 từ 36 đến 45 tuổi, nhóm tuổi 4 từ 46 đến 53 tuổi và nhóm tuổi 5 trên 54 tuổi. Đối tượng tham gia là Đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên chức, lao động trong toàn tỉnh . Kết quả Ban tổ chức đã trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì và 30 giải Ba cho các vận động viên về tham dự giải; Ban tổ chức đã trao Cúp và giải Nhất toàn đoàn cho CLB cầu lông Công ty Trường Giang - Đông Phong.

Phong trào thể dục thể thao là hoạt động thường xuyên của cán bộ, ĐVTN, công nhân, viên chức, người lao động và cũng là dịp để động viên cổ vũ phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong cán bộ ĐVTN trong huyện. Thông qua hoạt động này là dịp để cán bộ, ĐVTN giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, nâng cao hiểu biết cũng như thành tích thi đấu, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, nâng cao vị trí vai trò của ĐVTN và tổ chức Đoàn Thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.         

Huyện Đoàn Yên Mỹ

 

 
 
Các tin khác

Tin khác cùng chuyên mục: Đoàn thanh niên
Get the Flash Player to see this rotator.